Mỹ phẩm làm đẹp

Serum trắng da an toàn hiệu quả

Toa thuốc Ịàm trắng da đẹp da này đang lưu hành rộng rãi ở thành phố và các tỉnh. Nhiều bạn gái cũng băn khoăn thắc mắc như cháu. Nhiều bạn khác đã thử dùng, thấy cớ kết quả nên dùng làm kom dưỡng da hàng ngày rỏi truyền bá quảng cáo cho các bạn hữu. Có người mua thuốc vẻ bào chế rồi biếu bạn dể làm quà. Trong công thức của toa thuốc này có TOPGEL là kem dưỡng da ; Bécozyme là nhóm sinh tố B gồm có Bl. B2, B5, E36 và pp ; Bépanthène là sinh tố B5 và Aspirine pH 8 là thuốc hạ nhiệt giảm đau. Tác dụng chính của toa thuốc này là do chất Aspirine. Aspirine có công thức là acid acétylsalicylic ngoài tác dụng hạ nhiệt giảm đau còn có tính lột da nhẹ khi bôi lên da.
Thời gian đầu dùng kem pha chế theo toa thuốc này, da mặt sẽ trắng mịn vì dược lột da nhẹ và nuôi dưỡng bằng các sinh tố B và kem TOPGEL. Nhưng càng ngày, da càng mỏng, kẽm sức dẻ kháng với vi trùng và rất nhạy cảm với ánh nắng. Rồi kết quả là da sẽ bị mụn hoặc sạm nám. Một số bạn đang có làn da trắng mịn do sử dụng toa thuốc này sẽ thắc mắc là đã dùng trong vài tháng nay, một nãm nay rồi nhưng có thấy gi đâu ! xin trả lời râng. các bạn chưa bí phản ứng đó thôi, không sớm thì muộn, các bạn sẽ bị phản ứng.
Toa thuốc này không mới mẻ gì, chỉ là “bổn cũ soạn lại mà thôi. Cách đây hơn 20 năm, trong giới phụ nữ, đã có “mốt đùng một loại “kem chua làm trắng da. Kem được pha chế bằng cách trộn một viên Aspirine vào một loại kem dưỡng da nào đó, có thổ thêm vào một ống Bécozyme. Kem này sau dớ tuyệt tích vì đã gây khá nhiều tai biến như nổi mụn, nám. Và bây giờ kem lại “tái xuất giang hỗ” với nhiều độc chiêu hơn.
Đọc đến đáy, cháu đã biết rõ tác dụng của toa thuốc này và có nên sử dụng hay không. Cháu có làn da trắng mịn là tốt rổi, chỉ cần tránh ánh nắng bằng cách độỉ mũ nón rộng vành, che mặt khi ra đường da sẽ bớt ngăm và trở nên hồng hào.
Hoặc cháu có thể sử dụng các loại mỹ phẩm dưỡng da chiết xuất từ thiên nhiên như serum trắng da… để cải thiện màu da của mình.