Mỹ phẩm làm đẹp

Dùng kem dưỡng da, kem trị mụn Huzeline hiệu quả

Dùng kem dưỡng da Huzeline có làm trắng da không ?sử dụng trong thời gian dài có bị phản ứng gì không ? Mặt em ít mụn nhưng lại bị đen, da không sáng.
Hazeline là tên của nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như sữa rửa mặt, dầu gội đầu, kem dưỡng da, kem trị mụn … Hazelirie Snow là tên của kom dưỡng da có tác dụng làm mém và mịn da, không thấy quảrtg cáo là lãm trắng da. Muôn biết có bj phản ứng hay không, mỗi tối em bổi kem vào cùng da non ỏ (ánh tay gần nách, để suốt đêm, sáng hôm sau rửa sạch. Bổi liên tiếp trong ba bổn tuần. Nếu khổng có phản ứng gì, :m có thể dũng kem bói lẽn mặt. Nếu có phản ứng như ngứa, nổi mẩn đỏ. mụn nước thì không nên dũng kem.
Phụ nữ Việt Nam rất thích dùng kem trị nám và thường sử dụng kem theo lời “ri tai’ của bạn bè. Kem dưỡng da ban ngày. kem lột da. kem làm trắng… được dùng bừa bãi. kết quả là da mặt ngày cà mỏng, ban dầu có vẻ tươi sáng nhưng khi ra na sẽ bị sạm nám vì da non rất nhạy cảm với tia cực tím. Điêu quan trọng là phòng ngừa nám da mặi khi đã xuất hiện thi diều trị rất khó khăn.
– Khi ra nắng nên dội mũ rộng vãnh và rru khẩu trang che mặt. Nếu cỏ điồu kiện nên di kem chống nấng có chỉ số chống nđn£ (SPF) từ trở lên. Trước khi ra nấng, bồi kem (hống náng da mặt. Khi vẽ nhà. rửa sạch kcm.
– Hãy xa lánh các phương pháp cà da mặt. da mặt dể diêu trị nám da yì dã không giúp ích còn làm hại da thêm.
– Việc diều trị nám da mặt rất khỏ khăn, hỏi thời gian lâu dài nên người bộnh hay nản lò Các loại kem trị nám có bán đ thị trường LEUCODININE B. PORŒLANA. ESOTERIC BIOÒERMA pH 6 … Tốt nhất là nên hỏi ý kiếi bác sĩ chuyên khoa khi muốn dùng kem trị nár
– Không nên dùng bừa bãi mỹ phẩm dưỡnịí kem trắng da, kem lột da. Nên theo lời chỉ dẫn < (huyên viên mỹ phẩm. Một lọ kem dưỡng da “> dát liền chưa chắc làm cho da mặt bạn tốt t bảng vài lát dưa leo. vài giọt sữa tươi, một trứng gà.

Bài viết khác