Mỹ phẩm làm đẹp

Bạn đã sắm cho mình một thỏi son màu cam đất chưa?

Nếu chưa thì quả thật là thiếu sót. Bạn sẽ phải lùng ngay một thỏi son màu cam đất sau khi biết được những lý do khiến màu son này luôn “hot” trong thời gian gần đây. Từ những bức ảnh selfie mạng xã hội cho đến đời thực, từ tây đến ta, hotgirl hay mẹ bỉm sữa đều tràn ngập sắc son này.
Son màu cam đất đang trở thành xu hướng
Khi độ nóng của các thỏi son đỏ đang dần giảm nhiệt, thì tông màu cam đất lại lên ngôi. Trong bối cảnh son nude đang là trào lưu nổi bật, cam đất chính là lựa chọn an toàn cho các chị em, đặc biệt là phụ nữa châu Á.
Son màu cam đất là son cam pha thêm một chút màu nâu để gần với màu da tự nhiên. Trong thời đại mà những tiêu chuẩn về cái đẹp đang dần thay đổi, người ta không còn quá chuộng vẻ đẹp trong sáng, mong manh, mình dây, môi hồng, da trắng sứ… thay vào đó là vẻ đẹp khỏe khoắn của những cô nàng phòng gym, hông nở, da nâu, môi dày. Tông cam đất lên ngôi như một điều tất yếu bởi rất phù hợp với lối trang điểm vừa tự nhiên mà vẫn rất sexy này.
Chọn son màu cam đất như thế nào?
– Dựa vào tông da của bạn. Tất nhiên rồi, đây chính là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua son, nếu bạn vẫn nghĩ son màu cam đất chỉ phù hợp với những cô nàng da nâu thì bạn hoàn toàn sai rồi nhé. Chỉ cần tinh ý trong việc trang điểm một tý, thì son cam đất sẽ giúp những cô nàng da trắng sứ, da nhợt nhạt trở nên rạng rỡ hơn.
– Dựa vào phong cách trang điểm, dù là son cam đất nhưng cũng có rất nhiều tông, nhiều sắc thái cho bạn chọn sao cho phù hợp với phong cách trang điểm của mình. Đa số đây đều là những dòng son lì rất dễ làm khô môi nên nhớ dưỡng môi thật kỹ nếu sử dụng nhé!
– Dựa vào thương hiệu, những thương hiệu đình đám như MAC, Maybelline, L’oreal… đều có màu son này, bạn có thể liên hệ đến mua son màu cam đất Toptotoe hoặc các đại lý uy tín để có thể mua hàng chính hãng.